20k, 50k, 100k, 200k garena được bao nhiêu kc ? | Thitngonquocte.vn

20k, 50k, 100k, 200k và bao nhiêu kc? Đây có lẽ là vấn đề được người chơi tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Chế độ nạp thẻ garena giúp bạn mang về nhiều kim cương cho tài khoản game, nhân vật game free fire. Và cũng sẽ có nhiều cách nạp kim cương khác ngoài chế độ nạp thẻ garena. Vậy nạp 50k, 100k, 200k garena nên nạp bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

20k, 50k, 100k, 200k và bao nhiêu kc?

Nâng cấp thẻ garena cũng có nhiều loại thẻ nạp để nhận được những viên kim cương có hình dạng khác nhau. Bây giờ, bạn có thể sử dụng thẻ nạp cho số tài khoản ngân hàng địa phương hoặc game bắn súng visa ngay hôm nay.

Có thể nói, họa tiết kim cương không chỉ được những người chơi mới bắt đầu chơi mà cả những người chơi lâu năm cũng rất ưa chuộng. Vì khi nhận được nhiều kim cương, bạn có thể đổi chúng để mua thêm quần áo, vũ khí, thẻ nâng cấp, thẻ vàng X2, v.v. Có rất nhiều ưu đãi cũng như trợ giúp để người chơi đạt được tham vọng của mình. , cho nhân vật trò chơi lửa miễn phí của tôi. Dưới đây là bảng giá thẻ ganera 20k, 50k, 100k, 200k cho các bạn tham khảo.

– Nạp thẻ garena 20k nhận 111 kc (kim cương)

– Nạp 50k bằng thẻ garena nhận 280kc (kim cương)

– Nạp thẻ garena 100k nhận 580kc (kim cương)

– Nạp 200k bằng thẻ garena nhận 1190 kc (kim cương)

– Nạp 500k bằng thẻ garena nhận 3050 kc (kim cương)

Ngoài ra, người chơi vẫn có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ để lấy kim cương bằng các hình thức như nạp thẻ bằng thẻ cào thông qua camera, nạp thẻ trực tiếp vào google store, kho ứng dụng dành cho thiết bị iOS hoặc thiết bị Android. Dưới đây là bảng giá thẻ nạp để nhận kim cương game bắn súng miễn phí thông qua các hình thức nạp thẻ khác mà bạn có thể tham khảo.

READ  Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021 | Thitngonquocte.vn

Nạp Thẻ Garena vào Google Card, kho ứng dụng dành cho thiết bị iOS

– Nạp thẻ trị giá $ 0,99 và nhận 100 kc (Kim cương).

– Nạp thẻ trị giá $ 2,99 và nhận 300 (+10) kc (kim cương)

– Nạp thẻ trị giá $ 4,99 và nhận 500 (+20) kc (kim cương)

– Nạp thẻ $ 9,99 để nhận 1000 (+60) kc (kim cương)

– Nạp thẻ trị giá $ 19,99 và nhận 2000 (+180) kc (kim cương)

– Nạp thẻ trị giá $ 49,99 và nhận 5000 (+600) kc (kim cương)

Nạp thẻ vào thiết bị Android của bạn

– Nạp thẻ 22k nhận 100kc (kim cương)

– Nạp thẻ trị giá 69k để nhận 300 (+10) kc (kim cương)

– Nâng cấp thẻ 109k để nhận 500 (+20) kc (kim cương)

– Nạp thẻ trị giá 219k và nhận 1000 (+60) kc (kim cương)

– Nâng cấp thẻ 449k để nhận 2000 (+180) kc (kim cương)

– Nâng cấp thẻ 1090k để nhận 5000 (+600) kc (kim cương)

Tuy nhiên, chế độ nạp garena trong game free fire vẫn được nhiều người chơi game lựa chọn hơn cả khi vừa rẻ lại được nhiều kim cương. Bạn có thể tìm mua thẻ garena ở một số trang web chuyên bán thẻ garena, bạn có thể mua với giá ưu đãi để tiết kiệm chi phí và nhận được nhiều kim cương hơn. Căn cứ vào mức giá trên chúng ta có thể thấy khi nạp thẻ garena sẽ nhận được nhiều kim cương hơn mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Hướng dẫn cách di chuyển nó để nhận được nhiều kim cương

Việc đầu tiên khi nạp thẻ garena để nhận được nhiều kim cương trong game là bạn phải tìm và mua thẻ garena. Bây giờ, với nhiều lượt chia sẻ hơn và cũng theo nhiều đánh giá hơn và nhiều nhận xét của người chơi hơn. Sau đó bạn có thể lấy và mua thẻ garena từ ví điện tử VTC Pay rất tiện lợi và uy tín mà không mất thêm phí. Bạn có thể chọn giá thẻ tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn muốn thực hiện trong trò chơi của mình. Vậy cách mua thẻ garena bằng ví điện tử VTC Pay như thế nào, hãy cùng baonhieu.net tìm hiểu và thực hiện các bước đơn giản dưới đây nhé.

READ  8 lợi ích và cách sử dụng khoai sâm tốt sức khỏe | Thitngonquocte.vn

Bước 1: Mua thẻ garena từ ứng dụng VTC Pay

Cách mua thẻ ganera trên ứng dụng VTC Pay, bạn có thể chọn theo mẫu dưới đây:

– Mua thẻ ganera từ ứng dụng điện thoại: đây có lẽ là cách phổ biến nhất để mua thứ gì đó vì nó cũng rất tiện lợi cho những ai hay chơi game trên điện thoại. Đối với những người chơi trên điện thoại di động, bạn chỉ cần tải ứng dụng VTC Pay từ ứng dụng điện thoại của mình. Sau đó, bấm vào mục thẻ game và chọn thẻ game muốn mua. Sau đó, hoàn tất việc thanh toán qua ví VTC Pay khi đã liên kết với tài khoản ngân hàng thanh toán.

– Mua thẻ Garena trực tiếp từ website: bạn cũng có thể mua thẻ thể thao Garena trực tiếp từ website bằng cách truy cập vtcpay.vn. Sau. Đăng nhập vào tài khoản thanh toán ví điện tử vtc của bạn và chọn thẻ bạn muốn mua. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử vtc thì hãy đăng ký tài khoản và mua thẻ garena theo các bước dưới đây.

Bước 2: Đăng nhập, đăng ký mua hàng qua Ví điện tử VTC Pay

Bạn chọn đăng nhập khi đã có tài khoản ví điện tử vtc, nếu chưa có tài khoản thì chọn lần đăng ký tiếp theo để đăng nhập. Sau đó điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của trang web và liên kết tài khoản ngân hàng của bạn và số dư ví điện tử vtc pay.

Bấm mua thẻ game, chọn mã thẻ, chọn số lượng thẻ và chọn giá thẻ muốn mua. Sau đó, nhấp vào thanh toán để thanh toán số dư ví điện tử vtc pay của bạn.

Chọn thanh toán giao dịch mua mã thẻ garena bằng số dư Ví điện tử vtc mà bạn đã đăng ký để hoàn tất giao dịch mua thẻ garena, thẻ game.

Đặc biệt, khi chọn mua thẻ garena từ tài khoản game ví điện tử vtc pay bạn sẽ được chiết khấu lên đến 30% cho tất cả các thẻ nạp mà bạn mua. Chính vì vậy đây cũng là cách mua thẻ chơi bài được nhiều người chơi lựa chọn vì được chiết khấu nhiều cũng như tiết kiệm để có thêm kc trong game của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua thẻ garena từ các trang web bán thẻ chơi uy tín khác.

READ  Sữa tắm nam thơm, sạch và giữ hương lâu đầy nam tính | Thitngonquocte.vn

Shop nhận KC FF miễn phí: Cái nào tốt nhất

Nơi mua bán thẻ garena

Thời buổi này với sự phát triển của mạng lưới công nghệ ngày càng phát triển cùng với sức nóng của game đánh bài đổi thưởng thì có rất nhiều nơi để bạn có thể tham khảo và chọn mua. Dưới đây là một số địa chỉ mua thẻ garena mà bạn có thể tham khảo.

Ứng dụng MoMo mua thẻ garena

Hình thức mua thẻ garena do ví điện tử MoMo cung cấp, chắc hẳn cũng sẽ được nhiều người chơi game hiện nay ưa chuộng. Vì hình thức chọn mua và thanh toán Ví điện tử MoMo hiện nay đã phổ biến và rất tiện lợi cho người dùng. Chỉ vài bước dưới đây là bạn có thể mua được thẻ chơi garena.

– Truy cập trang web napthengay.vn
– Bấm chọn thẻ garena và chọn tên thẻ muốn mua
– Nhập email của bạn để nhận mã thẻ
– Chọn thanh toán và sử dụng thanh toán MoMo để hoàn tất việc thanh toán thẻ Garena của bạn.

Mua thẻ tại Tiki

Tiki hiện nay cũng là một trong những website bán hàng điện tử tìm mua thẻ chơi, thẻ garena rất uy tín và dễ mua mà người chơi có thể tham khảo và mua. Mua thẻ garena từ Tiki rất dễ dàng bằng cách đăng nhập vào website tiki.vn và chọn thẻ garena từ khóa. Sau đó, bạn chỉ cần theo dõi và làm theo hướng dẫn cách mua thẻ garena theo hướng dẫn dưới đây là có thể mua được thẻ garena chiết khấu cao.

Nhận thẻ tại Lazada

Hiện nay, các trang web thương mại điện tử rất phổ biến khi người chơi có thể mua thẻ garena từ Lazada. Cũng giống như mua thẻ chơi garena bằng Tiki, bạn cũng vào trang mua hàng lazada.vnsau đó vào garena tra thẻ và thanh toán theo hướng dẫn của lazada để hoàn tất việc mua thẻ game.

Hoặc bạn cũng có thể chọn mua thẻ Garna Offine của một số nhà bán lẻ trên thị trường hiện nay như siêu thị, điện máy, cửa hàng tiện lợi, hoặc một số đại diện cửa hàng như Nhà Thuốc, An Tâm, Remedi cũng có bán thẻ Garena mà bạn có thể mua. Với bài báo 20k, 50k, 100k, 200k và bao nhiêu kc? mà baonhieu.net đã chia sẻ, mong rằng những bạn đang tìm hiểu sẽ tìm được những thông tin hữu ích, hãy theo dõi nhiều bài viết khác trên baonhieu.net để biết thêm nhiều điều thú vị khác nhé.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Bảo mật

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud