3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt ẩn chứa ý nghĩa gì đặc biệt? | Thitngonquocte.vn

Nhìn chung 3 miếng thẳng trên mặt nói rằng có rất nhiều sự quan tâm đến những nơi đầy màu sắc này, bao gồm cả những dấu hiệu tốt và xấu. Đặc biệt, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chúng dưới góc độ nhân tướng học.

I. Ý nghĩa của 3 thanh dọc?

Thông thường, mọi người ít nhiều đều có nốt ruồi trên cơ thể, có màu đen hoặc đỏ, được gọi là ‘nốt ruồi son’. Numerology cho thấy đây là những dấu hiệu tương tự có thể tiết lộ thông tin xung quanh một cá nhân cụ thể.

Trên thực tế, có rất ít người có 3 nốt mụn dọc trên cơ thể và chỉ một số vùng trên khuôn mặt có ý nghĩa. Vì vậy, đây được coi là đặc điểm hiếm có, có ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của chủ nhân. Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí cụ thể mà chúng mang một ý nghĩa riêng.

II. 3 chấm trên mặt có ý nghĩa gì?

Dưới đây là một số trường hợp đặc biệt về vị trí xuất hiện 3 nốt ruồi trên một đường thẳng ở vùng mặt. Ý nghĩa của chúng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo trường hợp của mình để suy nghĩ cho hợp lý.

READ  Tháng cuối thai nhi tăng cân như thế nào? | Thitngonquocte.vn

1. 3 nốt ruồi liên tiếp ở điểm đính

Nhìn thẳng vào mặt, huyệt đạo nằm phía dưới miệng, chỗ hõm vào bên trong. Nếu 3 nốt ruồi liên tiếp trên mặt xuất hiện ở vị trí này được coi là không tốt cho chủ nhân. Vì đây là dấu hiệu cho thấy người nghèo. Tuổi trẻ là những người cứng rắn, khó khăn, thiếu thốn. Cho đến tuổi trưởng thành, dù bước vào trung vận và sau này vận mệnh vẫn phải lo lắng về tiền bạc.

Những người có 3 nốt ruồi liên tiếp ở cùng một vị trí dù có được hay không cũng hiếm khi gặp may mắn. Do không may mắn nên thường gặp xui xẻo, gánh nặng gia đình hay ốm đau. Vì vậy, cả đời không tích lũy được bao nhiêu nên phải sống cẩn thận, lo toan về tiền bạc.

2. 3 nốt ruồi liên tiếp nằm trên dòng

Trên khuôn mặt, huyệt đạo là điểm nằm giữa hai đầu lông mày. Sự xuất hiện màu sắc trong lĩnh vực này về cơ bản không được coi là tốt về mặt tử vi. Vì điểm đen gây thất thoát tài sản, khiến gia chủ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

Sự xuất hiện của 3 nốt ruồi trên đường ấn cũng mang ý nghĩa tương tự. Vì vậy, chủ nhân của chúng rất kém về mọi mặt. Ngoại giao không tốt, dễ bị tiểu nhân giễu cợt, quấy rối, tổn thương. Công việc có hạn, quẩn quanh, không có cơ hội tăng thu nhập, phát triển nghề nghiệp.

READ  Dầu đậu nành Simply chai 1 lít giá tốt tại Bách hoá XANH | Thitngonquocte.vn

Ngoài ra, 3 cánh thẳng đứng trên mặt đường còn cho biết đời sống tình cảm của chủ nhân gặp nhiều trắc trở, kém may mắn. Người đã kết hôn, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, nặng lời, có thể dẫn đến tan tác, ly tán, ly tán.

3. 3 nốt ruồi thẳng hàng ở giữa nhân văn và luật pháp

Rốn là một rãnh lõm, nằm ngay dưới mũi và phía trên môi. Trong tử vi, đây là khu vực phản ánh sức khỏe và tuổi thọ của một cá nhân. Quy tắc quan trọng nhất là hai đường từ mũi đến cằm, một số người sẽ nhìn thấy rõ trên khuôn mặt, trong khi hầu hết mọi người sẽ nhìn thấy nó khi họ cười hoặc thực hiện các động tác cơ mặt. Tùy thuộc vào phong cách cụ thể, chúng phản ánh tuổi thọ hoặc vị trí xã hội của chủ sở hữu.

Nếu trên mặt xuất hiện 3 nốt ruồi liên tiếp ở vùng trung tâm và vùng kiểm soát, chứng tỏ bạn là người có khả năng chịu rượu cao, sức khỏe gan, thận và hệ tiêu hóa rất tốt. Tuy nhiên, không nên vì thế mà bạn lạm dụng rượu bia và các chất kích thích. Bởi chỉ có duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học mới có thể đảm bảo thể trạng và kéo dài tuổi thọ.

III. 3 nốt ruồi nằm ở những nơi khác trên cơ thể

Ngoài những vị trí trên, việc xuất hiện 3 nốt ruồi liên tiếp còn có thể xuất hiện ở những vị trí khác, mang ý nghĩa khác nhau:

READ  Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nữ mạng | Thitngonquocte.vn

– 3 nốt ruồi mọc thẳng trên cổ cho thấy chủ nhân là người may mắn, đoạt được danh hiệu hay chức vụ cao trong xã hội, xã hội.

– 3 nốt ruồi ở mép (giữa cổ và vai) và thẳng: là dấu hiệu may mắn, chủ nhân có trí tuệ, thông minh, tài trí, uyên bác, được yêu mến.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa của các nốt ruồi tại công cụ “Đánh vần trái chuối” trên Phongthuyso.vn.

Vì vậy, có thể thấy 3 đường thẳng trên gương mặt tuy hiếm nhưng không phải lúc nào cũng là nét đắt giá. Dựa vào thông tin trên, bạn đọc có thể so sánh và đối chiếu các điểm màu trên cơ thể, để suy nghĩ về trường hợp của bản thân. Trong trường hợp nốt ruồi là điềm xấu, đừng quên tham khảo các giải pháp khác như đuổi chuột hoặc sử dụng các yếu tố phong thủy phù hợp để khắc chế năng lượng tiêu cực. Em mong anh luôn vui vẻ và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Các bài báo quan tâm:

Bài viết mới:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud