Cách nhận biết kem chống nắng Anessa thật và giả trong một nốt nhạc | Thitngonquocte.vnThông tin về một cơ sở sản xuất kính mát Anessa Anessa ở Trung Quốc hiện đã bị xóa, hàng giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu cách phân biệt kính râm Anessa thật và giả trong bài viết này.

Thời gian gần đây, nhiều người dùng kem chống nắng Anessa hoang mang trước thông tin nhà máy sản xuất Anessa giả ở Trung Quốc bị phá sản. Công an đã thu giữ hơn 7.350 chai kem giả, hơn 4.800 chai rỗng và nhiều tài liệu khác có liên quan. Điều này cho thấy rất nhiều sản phẩm giả đã tràn vào thị trường, vậy làm thế nào để bạn có thể nhận biết được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả?


Dưới đây là một số cách để bạn có thể biết được loại kem chống nắng Anessa nào phù hợp với mình.


Đầu tiênBao bì

Sản phẩm thực tế: Sản phẩm sở hữu sâm panh vàng. Nắp và thân chai cùng màu. Chữ trên chai sắc nét.

READ  Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 là ngày gì? Nên tặng quà gì? | Thitngonquocte.vn

Hàng giả: chất lượng bao bì của chai giả cũng rõ ràng. Màu sắc giữa nắp và thân chai khác nhau, nắp sẽ nhạt hơn so với thân chai như hình. Ngoài ra, Bản in không sắc nét.2Hương thơm và màu sắc

Sản phẩm thực tế: Sản phẩm sở hữu Màu trắng ngà, lỏng, không cặn. Mùi thơm dễ chịu Nhưng nếu bạn ngửi kỹ sẽ thấy có màu đen nhạt.

Hàng giả: Hàng màu chớp mắt, hơi dày, dù vặn tay cũng khó thoát nước. Mặc dù không có mùi hôi nhưng kem chống nắng giả có mùi hơi giống mùi vải.3Tán kem

Sản phẩm thực tế: Vì nó có dạng lỏng màu trắng đục nên kem rất dễ tán. Bao gồm Không dùng quá nhiều lựcbạn vẫn có thể tán đều kem chỉ trong tích tắc.

Fake: Vì kem có kết cấu đặc nên rất khó tán đúng không ạ sử dụng nhiều lực và lan tỏa nó thường xuyên.4Sự bền vững

Sản phẩm thực tế: Sản phẩm sẽ có sẵn Một lối thoát rất tốt. Sau khi tán, nó sẽ được hấp thụ vào da ngay lập tức, để lại một lớp màng trong suốt.

Sản phẩm giả mạo khó tiếp thu bởi vì cấu trúc rất dày đặc. Bạn sẽ cần thêm thời gian để hấp thụ hoàn toàn.5Hoàn thành lớp

Sản phẩm thực tế: Sản phẩm sẽ để lại một kết thúc tự nhiên một chút sáng bóng làn da, tạo cảm giác khỏe mạnh, hồng và mềm.

READ  Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại cực dễ | Thitngonquocte.vn

Hàng giả: Sản phẩm để lại lớp hoàn thiện rất sáng, màng dính và rõ ràng làm sạch da chắc chắn sẽ làm da mặt với da cổ. Kem giả sẽ không thấm hết mà sẽ có những mảng trắng nhỏ.Trên đây là một số phân biệt kính râm Anessa thật và giả, hy vọng các bạn có thể phân biệt và tránh mua phải hàng giả.


Bạn sẽ quan tâm đến:

Mua kính râm chất lượng tại Bách hóa XANH:Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud