Kem đặc và sữa đặc khác nhau thế nào? | Thitngonquocte.vnNhiều người vẫn nghĩ rằng kem và sữa tách béo là như nhau, nhưng thực tế không phải vậy. Tham khảo bài viết sau để biết sự khác biệt.

Ở nhà bạn thường sử dụng sữa đặc hoặc kem đánh bông để sử dụng cho nhiều việc khác nhau, nhưng bạn ít khi biết chúng khác nhau như thế nào. Đừng nghĩ chúng giống nhau. Mỗi loại là khác nhau và được sử dụng trong các trường hợp khác nhau!


Đầu tiênSữa không kem


Sữa không kemSữa không kem

Nhắc đến sữa đặc, người ta thường nghĩ ngay đến sữa chua ngọt. Trên thực tế, sữa đặc được chia thành hai loại: sữa đặc và sữa có đường.

Cả hai loại đều có sẵn Thành phần chính của sữa bò nhưng một loại được khử nước và loại còn lại được thêm đường, cả hai đều khác nhau về hình thức và công dụng. Sữa gầy là một sản phẩm rất ngọt, đặc. Sau khi đóng hộp, chúng có thể được lưu trữ trong nhiều năm mà không cần làm lạnh nếu không mở.

Do những đặc tính này của sữa gầy, dùng để pha cà phê sữa hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn sẽ là thích hợp.


2Kem đặc


Sữa tách kem và sữa tách béo có gì khác nhau, bạn nên chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình?

Tuy nhiên, kem đã đánh bông sẽ giống như sữa tách kem Kem chiên làm từ sữa sẽ béo, còn kem tách béo làm từ sữa nên không béo bằng. Ngoài ra, sữa đặc có đường đắt hơn sữa đặc cùng loại.

READ  Danh sách tên hay dành cho bé gái | Thitngonquocte.vn

Vì chất kem đặc béo béo nên được chọn Sử dụng trong sinh tố hoặc nướng nó sẽ làm tăng hương vị tốt.

Sữa tách béo và kem tách béo chỉ khác nhau ở thành phần chính, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.


Một số loại kem đánh bông và sữa đặc được nhiều người dùng lựa chọn:Bạn sẽ quan tâm đến:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud