Kinh hoàng cách trừng trị tội ngoại tình cực kỳ dã man trong thời phong kiến | Thitngonquocte.vn


Ngoại tình và mất trinh trước hôn nhân là những tội ác lớn trong thời Trung cổ. Và hình phạt của cô cũng khiến mọi người phải hoảng sợ.

Trinh tiết là rất quan trọng đối với phụ nữ thời cổ đại. Để đàn bà kết hôn với đàn ông khác sẽ bị trừng trị rất nặng, và sẽ bị trừng phạt. Thay vì bị trừng phạt bằng cái chết, nhiều quốc gia cổ đại đã đặc biệt sử dụng hình thức tra tấn đối với phụ nữ ngoại tình, khiến nạn nhân phải chết một cách đau đớn hoặc bị dị tật nghiêm trọng.

“Làm quần”

Kinh hoàng về việc ngoại tình bị trừng phạt tàn bạo như thế nào trong thời phong kiến ​​- 1

Chụp ảnh Ngạc Phi.

Vị hoàng đế có hơn 40 bà vợ và không ít lần quan hệ với gái điếm chốn lầu xanh – Chu Nguyên Chương rất độc ác khi dùng những hình phạt tàn nhẫn đối với người thiếp mà mình từng sủng ái.

Sử sách kể rằng, vị vua này đã hạ lệnh dùng hình phạt gọi là “nếp quần” để giết chết Ngạc Phi. “Bỏ quần” (váy sắt) là một hình phạt được sử dụng để trừng phạt những người phụ nữ ngoại tình ở Trung Quốc thời phong kiến. Để thực hiện hình phạt này, người ta cho bàn ủi quần áo. Tiếp theo, quần áo bị đốt cháy đỏ trước khi tên tội phạm buộc phải mặc chúng. Bộ quần áo gớm ghiếc này khiến da của người tù sôi lên, đau đớn đến chết đi sống lại.

READ  Sữa tắm Olay chính hãng giá tốt tại BachhoaXANH.com | Thitngonquocte.vn

Phòng giam của Virgin

Kinh hoàng về việc ngoại tình bị trừng phạt tàn bạo như thế nào trong thời phong kiến ​​- 2

Vào thời cổ đại, dụng cụ tra tấn này được thiết kế để trông giống như một trinh nữ, vì vậy nó được gọi là “nắm đấm sắt”.

Bên trong rỗng tuếch như một căn phòng nhỏ, phía trước có nội thất được che bằng một chiếc sa lông chỉ đủ lớn cho 1 người bước vào.

Đàn bà ngoại tình sẽ đi xuống, không nhúc nhích được, vì những lưỡi dao sắc bén rơi khỏi thân. Người hỏi có thể đâm thủng kim loại bên trong phòng trong quá trình thẩm vấn. Ngoại tình bị trừng trị như thế này thì ít ai trụ được.

Kim chích vào mắt người mù

Kinh hoàng về việc ngoại tình bị trừng phạt tàn bạo như thế nào trong thời phong kiến ​​- 3

Nếu một phụ nữ Trung Quốc vào buổi tối bị phát hiện ngoại tình hoặc tiết lộ chuyện cuồng nhiệt, người khác sẽ bị trói chặt, kim châm vào mắt để cô ta không thể nhìn thấy người đàn ông khác.

Đây là một hình thức tra tấn rất đau đớn khiến bệnh nhân khóc thét, nhưng không gây tử vong.

“Mộc Lữ” – Ngồi trên ngựa gỗ

Kinh hoàng về cách ngoại tình bị trừng phạt tàn bạo trong thời phong kiến ​​- 4

Bằng cách này, khi người phụ nữ ngoại tình bị phát hiện, cô ta sẽ bị lột hết quần áo và trói vào thiết bị giống như ngựa. Điều gây sốc là ở giữa yên xe đó có một phần lồi lõm bằng gỗ trông giống như bộ phận sinh dục của đàn ông và được gắn vào đầu bánh xe để di chuyển, một số còn được đóng đinh.

READ  Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng #1976 chi tiết | Thitngonquocte.vn

Cơ quan sinh dục này sẽ được đưa qua bộ phận sinh dục nữ ngoại tình, khi ngựa chạy sẽ tông mạnh vào cơ quan sinh dục nữ khiến phạm nhân chảy máu, la hét, đau đớn.

Kinh hoàng về việc ngoại tình bị trừng phạt tàn bạo như thế nào trong thời phong kiến ​​- 5

Tra tấn một con ngựa gỗ. (Những bức ảnh)

Những người phụ nữ ngoại tình bị trừng phạt theo cách này bị quân lính bao vây. Hầu hết những người bị tra tấn theo cách này đều không thoát khỏi cái chết. Tuy nhiên, cũng có trường hợp thoát chết nhưng để lại thương tật nặng, suốt đời.

Một cái bắt tay

Kinh hoàng trước cách ngoại tình tàn bạo bị trừng phạt trong thời phong kiến ​​- 6

Tra tấn còng tay (Hình minh họa)

Đây là công cụ phổ biến nhất được sử dụng để tra tấn phụ nữ trong thời kỳ này. Một người phụ nữ bị nghi ngờ ngoại tình phải đặt các ngón tay vào một thiết bị tra tấn đặc biệt. Có nhiều kiểu tay vịn khác nhau như tay vịn bằng sợi chỉ đôi gắn vào ống tre nhỏ hay tay vịn bằng phụ kiện kim loại được làm sẵn.

Dụng cụ này siết chặt các ngón tay của nạn nhân, và nếu nắm quá đau khiến nạn nhân bất tỉnh, chúng sẽ được dội nước lạnh để vùng tiếp tục đau theo hình phạt trên.

Vùng ngực

Kinh hoàng về việc ngoại tình bị trừng phạt tàn bạo như thế nào trong thời phong kiến ​​- 7

Một hình thức trừng phạt dành cho gái mại dâm thời trung cổ là cho con bú. Thiết bị này có đầu nhọn và thường được làm nóng khi đặt trên ngực của người phụ nữ.

READ  Tiramisu là gì? Khám phá những điều xoay quanh tiramisu | Thitngonquocte.vn

Các móng vuốt có hình dạng khác nhau sẽ làm biến dạng bầu ngực và sức nóng sẽ đốt cháy da thịt khiến nạn nhân đau đớn tột độ.

Xì dách

Kinh hoàng trước cách ngoại tình tàn bạo bị trừng phạt trong thời phong kiến ​​- 8

Đây cũng là một hình phạt khủng khiếp vào buổi tối, khi phụ nữ phạm tội ngoại tình hoặc không tuân theo lệnh của nhà vua, các quan chức bị lột sạch và tra tấn bằng da bò.

Bàng quang của con bò tuy nhỏ nhưng lại có vết thương lớn khiến phạm nhân bị đau dữ dội và có sẹo khắp người. Nếu không thả nổi, người đó sẽ bị đánh bằng một thanh gỗ vào bụng cho đến khi tử cung sa ra ngoài.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám phá)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud