Lá số quỷ cốc từ Quỷ Cốc Toán Mệnh | Thitngonquocte.vn

Quỷ Cốc Tử là ai?

Gui Guzi (鬼谷 子) được cho là một người gốc Jinn tên là Wang Xu, sống vào thế kỷ 1 trước Công nguyên. Ông là bạn thân của Mộ Di và Tôn Tử (Sơn Tử nổi tiếng với 36 tài thao lược), ngoài ra còn có 4 đồ đệ rất nổi tiếng là Tôn Tẫn, Bàng Quyên, Tô Tần và Tô Tần. Trương Nghi. Quỷ Cốc Tử là do chính hắn tạo ra, vì hắn sống ở Thung lũng Quỷ, được mọi người gọi là Quỷ Cốc tiên sinh. Ông là ông tổ của nghệ thuật Xem phong thủy, Xem tướng, Bói toán, …

Số phận Toán học của Satan là gì?

Quỷ Cốc Tử (hay: Số Sát Tinh của Quỷ Cốc Tử) là một cuốn sách khắc trên gỗ, ghi lại tinh hoa của Thuật Điều Khiển Vận Mệnh Nhị Đầu Quy Nhơn về các thuật Phong Thủy, Tinh Đầu, Thuật Số và Chính Pháp. Tử vi cửu tinh và tử vi dự đoán âm dương cuộc đời của một người, Xét vận mệnh của con người về công danh, tài lộc, công việc, anh chị em, con cái, hôn nhân và vận số tương lai.

Ghi chú: bạn cần kết hợp xem tử vi và luận giải Tử vi trọn đời để có cái nhìn tổng thể về cuộc sống của bạn với kết quả chính xác nhất.

Cách tính Quỷ Cốc Thần Quyết?

Quẻ quỷ và quẻ Ly được tính theo năm và giờ, có thể chuyển về quẻ Dịch, ở đây luận giải những điều tốt xấu trong cuộc sống. Tử vi của những con ma được đưa ra trong thế giới con người và được Xem Định mệnh Tổng của 10 nhân 10 bằng 100 quẻ tả.

READ  9 cách làm đẹp da mặt bằng trứng gà cho làn da khỏe đẹp | Thitngonquocte.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud