Những dụng cụ mở quán trà sữa không thể thiếu | Thitngonquocte.vn

Chuẩn bị các Mở một quán trà Đó là một trong những bước quan trọng nhất trong kinh doanh. Một thiết bị được trang bị đầy đủ, tiện nghi sẽ giúp bạn trong quá trình pha chế trà sữa một cách khoa học, tiết kiệm thời gian và nhân công. Dưới đây là những dụng cụ cần thiết khi mở quán kinh doanh quán trà sữa.

Mở một quán trà

Chuẩn bị nguyên vật liệu mở quán trà sữa là khâu quan trọng trong dự định mở quán (Ảnh: Internet)

Mô hình quán trà sữa đang rất thịnh hành và độ cạnh tranh rất cao. Làm sao để cửa hàng của bạn đứng vững giữa thị trường trà sữa “phải có” là băn khoăn của nhiều chủ cửa hàng.

Lên kế hoạch mở quán trà sữa phù hợp với tình hình thị trường, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết ở từng khâu sẽ quyết định một phần thành công của việc kinh doanh. Trong bài viết này, Bậc Thầy Pha Chế Á Âu chia sẻ đến bạn cách pha chế món chè quán đầy đủ và tiết kiệm chi phí.

Dụng cụ cần thiết khi mở quán trà sữa

Một số thiết bị cần thiết để mở quán trà sữa (Ảnh: Internet)

Dụng cụ mở quán trà sữa

Thiết bị pha trà sữa

Bình trà

Bình pha trà là dụng cụ không thể thiếu khi mở quán trà sữa. Bình trà giữ nhiệt trong giúp trà ngon hơn. Thiết bị này có các kích cỡ khác nhau, bao gồm bình 6 lít, 10 lít và 12 lít. Tùy theo quy mô nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn kích thước nồi cho phù hợp. Chi phí đầu tư thiết bị này khoảng 1 triệu đồng / bình 12 lít.

Bình trà

Bình pha trà là dụng cụ giúp bạn chiết xuất nước trà – nguyên liệu quan trọng nhất để pha trà sữa ngọt ngào. Sau khi pha trà xong, bạn có thể dùng dụng cụ này để ủ phần cốt trà sữa. Bạn nên chọn ấm trà bằng gốm hoặc thủy tinh, không nên chọn ấm nhôm hoặc kim loại. Vì các hợp chất trong trà sẽ phản ứng với nhôm, inox sinh ra các chất không tốt cho sức khỏe. Một ấm trà 3 lít có giá 200.000 – 300.000 đồng.

READ  Sake là gì? Có mấy loại? Tác dụng của quả sake, cách chọn mua, sơ chế sake | Thitngonquocte.vn

Một nồi trà sữa trong lò

Nên dùng bình pha trà sữa hoặc bình thủy tinh để đảm bảo sức khỏe

Đun sôi nước nóng

Để tiết kiệm thời gian nhất cho việc pha trà và nấu một số nguyên liệu khác, quán của bạn nên có ít nhất 1 chiếc ấm siêu tốc. Giá một chiếc bình đun nước nóng dung tích 1,5-1,8 lít dao động từ 300.000 – 500.000 đồng.

Máy làm ngọc trai

Nếu bạn mở quán trà sữa lớn, bạn có thể mua máy làm trân châu. Dụng cụ này giúp bạn có thể tự mình làm ra nhiều loại trân châu tại tiệm, tiết kiệm thời gian và nhân công. Mỗi giờ, chiếc máy làm trân châu cho ra lò 5 – 7 kg thành phẩm. Chi phí đầu tư một chiếc máy làm trân châu khoảng 5 – 7 triệu, tùy từng loại máy. Nhưng những ai muốn tiết kiệm chi phí, có thể chọn mua ngọc trai đã được làm sẵn.

Nồi nấu trân châu

Luộc trân châu là một trong những công đoạn tốn nhiều thời gian nhất. Nếu bạn luộc và chế biến không đúng cách, trân châu sẽ bị cứng. Lúc này, nồi sản xuất ngọc trai chính là giải pháp dành cho bạn. Sắc của trân châu có tác dụng làm cho trân châu mềm, trân châu sau khi luộc trong nồi có thể để được cả ngày mà không bị cứng, nhũn. Giá của thiết bị này chỉ từ 1 đến 2 triệu / bình nên phù hợp với các mô hình quán trà sữa lớn nhỏ.

5l 10l.  Nồi nấu trân châu

Tủ ủ trân châu là dụng cụ cần thiết cho các quán trà sữa (Ảnh: Internet)

Thiết bị lắc

Dụng cụ shaker giúp bạn pha trà sữa nhanh chóng và tiện lợi. Các thành phần của trà sữa được kết hợp với nhau giúp thức uống đạt được hương vị thơm ngon hấp dẫn nhiều thực khách. Mỗi quán có thể chuẩn bị 2-4 món lắc. Mức giá từ 100.000 đến 200.000 đồng.

READ  Ăn tuỷ bò nướng - nhấp môi ly vang - Say bye 2020 bằng buổi nhậu sương sương, không say khỏi dề!!! | Thitngonquocte.vn

bình xịt kem tươi

Với công cụ này, bạn có thể tạo ra một loại kem mới và nhiều loại đồ uống, tạo logo cho menu trà sữa của mình, thu hút khách hàng. Máy đánh kem mới có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng nên đây là dụng cụ cần có của các quán trà, cà phê. Giá thành của một lọ xịt kem tươi dao động từ 800.000 – 1.000.000 đồng / lọ.

Hộp đựng kem mới của Mosa

Giá đầu tư của bình xịt kem mới từ 800.000đ – 1.000.000đ

Máy đóng nắp trà sữa

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy ghi chép gồm: tự động, bán tự động và thủ công. Máy đóng nắp tự động đẩy cốc vào khuôn đóng nắp và nhả cốc trong khoảng 2 giây. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các quán trà sữa lớn và đông khách. Máy đóng nắp bán tự động sẽ đóng nắp sau khi bạn cho cốc vào khuôn, thích hợp sử dụng cho quán có quy mô vừa.

Máy đóng nắp thủ công, thao tác đóng nắp được thực hiện bằng tay tốn nhiều thời gian hơn so với 2 loại máy kể trên nhưng lại phù hợp với các quán trà sữa. Chi phí dao động khoảng 12.000.000 VNĐ. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng các loại cốc có nắp khác nhau.

Cái đánh trứng

Máy đánh trứng là dụng cụ hỗ trợ bạn pha các loại trà sữa thông dụng như milk foam, fala, pudding… Do đó, đây là dụng cụ cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa. Giá một quả trứng bắt bằng tay từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

máy đánh trứng mini

Máy đánh trứng tiện dụng

Tủ lạnh

Tủ lạnh giúp bảo quản nguyên liệu của trà sữa nên đây Mở một quán trà được chuẩn bị. Bạn có thể chọn loại tủ lạnh bao gồm ngăn lạnh và ngăn đá để tiết kiệm chi phí. Một chiếc tủ lạnh có điều hòa nhiệt độ có kích thước phù hợp sử dụng trong kinh doanh trà sữa thường có giá 10.000 đồng.

READ  Top 5 quán dimsum ngon nhất quận 5 mà bạn không nên bỏ lỡ | Thitngonquocte.vn

Ngoài ra, bạn có thể đầu tư mua sắm máy đo đường, cân điện tử, máy làm đá, máy xay sinh tố… nếu hình thức trà sữa lớn và nguồn tài chính cho phép.

Đồ dùng cho trà sữa

Một ly trà sữa

Ly, cốc nhựa hay giấy là những dụng cụ dùng để phục vụ trà sữa cho khách hàng. Bộ sản phẩm này cũng thể hiện phong cách riêng của quán trà sữa. Đối với cốc thủy tinh, bạn có thể chọn những chiếc cốc đẹp, có tay cầm và có bóng đèn. Ly nhựa, ly giấy, bạn có thể in tên, logo, slogan của cửa hàng lên ly, có thể lựa chọn mẫu mã đẹp phù hợp với khách hàng.

Lựa chọn những mẫu kính đẹp để thu hút khách hàng.

Ly nhựa có nắp cầu có giá khoảng 600 – 1.000 đồng / ly hoặc 2.000 – 2.500 đồng / ly đối với ly có nút trái tim. Đặc biệt, những ngày này, nhiều cửa hàng lựa chọn ly giấy để phục vụ trà sữa. Đây là loại ly thân thiện với môi trường, có thể đựng đồ uống nóng, in ấn đơn giản…

Cỏ

Bạn phải chuẩn bị các loại ống hút khác nhau, phục vụ yêu cầu uống nước của khách hàng. Ngoài ống hút nhựa, hiện nay, trên thị trường ống hút thép, ống hút cỏ, tre, nứa, ống hút lúa … Nhiều cửa hàng phục vụ ống hút inox cho khách uống tại chỗ và ống hút thân thiện với môi trường. khách hàng. Hướng kinh doanh này được nhiều khách hàng ủng hộ nhiệt tình.

Cỏ có giá khoảng 30.000đ – 100.000đ / 1kg tùy theo kích thước và độ dày của cỏ. Ống hút inox có giá 20.000đ – 60.000đ / ống. Giá rơm 300-400 đồng / bồn.

Xu hướng sử dụng ống hút thân thiện với môi trường được nhiều cửa hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị hành trang mở quán trà sữa đầy đủ, bạn không thể quên đầu tư các thiết bị như thìa, đĩa, thùng đá, đá, khay đựng khăn giấy, khay phục vụ. , túi hoặc túi giấy …

Bằng cách chia sẻ các công cụ để mở quán trà sữa, Học cách pha chế Âu-Á Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn tìm được sự chuẩn bị tốt nhất để kinh doanh trà sữa và đạt hiệu quả. Tiếp theo mời các bạn cùng tham khảo cách làm menu quán trà sữa hút khách nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud