Thùng 24 lon bia Tiger bạc 330ml giá tốt tại Bách hoá XANH | Thitngonquocte.vn

Hay còn gọi là bia Silver Shabelle được sản xuất theo phương pháp Lạnh đặc biệt (kỹ thuật làm lạnh sâu lên đến -1 độ C). Tiger Crystal gan 330ml với hoa bia được lọc đặc biệt giúp duy trì trọn vẹn hương vị của bia. Lời hứa về bia thật, chất lượng và an toàn

Ra đời từ năm 2009, Tiger Crystal là dây chuyền sản xuất chất lượng của thương hiệu bia Tiger. Bia Tiger Crystal 330ml không chỉ đạt chất lượng nổi tiếng thế giới mà còn mang lại cảm giác sảng khoái và rất dễ uống cho người dùng.
24 lon Tiger Crystal garden 330ml (giao hàng ngẫu nhiên) 0

Sau 10 năm phát triển, chất lượng tuyệt hảo của Tiger Crystal Beer đã giúp thương hiệu thành công rực rỡ và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà làm bia, đặc biệt là giới trẻ – những khách hàng đang tìm kiếm thương hiệu.
Hộp 24 lon Tiger Crystal garden 330ml (giao ngẫu nhiên) 1

Với mục tiêu luôn cải tiến để ngày càng phù hợp hơn với khách hàng, cuối tháng 3 năm 2020, Tiger Crystal Brand sẽ tung ra thị trường gói Tiger Crystal Can High hoàn toàn mới, thay thế hoàn toàn cho Tiger Crystal Cans Regular. Tiger Crystal New High Can là viết tắt của sự hiện đại, thời trang, tiện nghi và trẻ trung, sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất và đánh thức họ khi uống bia Tiger Crystal.
Tiger Crystal Liver là một trong những dây chuyền sản xuất của thương hiệu bia Tiger. Tiger Crystal có thiết kế đắt giá, vị thanh nhẹ, vừa miệng, mang lại cảm giác thư thái cho người dùng.

READ  15 Công thức tự làm mặt nạ nha đam tại nhà giúp nàng dưỡng da hiệu quả | Thitngonquocte.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud